Phan Minh TúKỹ thuật viên

adsconex-marketing-online-thiet-ke-website
Chuyên môn
  • Chuyên kỹ thuật và công nghệ
  • Hỗ trợ khách hàng
  • Phát triển dự án
  • Tiếp nhận và quản lý dự án
Kỹ năng
  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing
  • Nắm vững công nghệ và quy trình làm việc
  • Tư duy và phát triển dự án cùng khách hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm về Marketing Online. Chúng tôi sẽ luôn đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. Không chỉ những giải pháp hướng đến chất lượng, chúng tôi luôn muốn đưa doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng.

Lợi nhuận của khách hàng là thành công của chúng tôi. Từ những công nghệ Marketing Online, chúng tôi cam kết đem đến lợi nhuận cho mỗi khách hàng.

Trước khi làm việc tại AdsConex, Tú đã có nhiều năm hoạt động cá nhân trong việc thúc đẩy và đưa nhiều doanh nghiệp đến với khách hàng thông qua các kênh Marketing online hiệu quả. Từ đó, Anh đã có nhiều kinh nghiệm và đúc kết được nhiều bài học thông qua những vị trí từ các Cty truyền thông mà anh đã tham gia. Làm việc tại AdsConex, Tú không ngừng đẩy mạnh việc tiếp cận khách hàng và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn quảng bá thương hiệu hay những doanh nghiệp lớn muốn củng cố vị thế của mình.

publications

contact details

+84 943 460 369
Cam Lộ,
Quảng Trị

Social Profiles

feedback form

Gửi ý kiến phản hồi về dịch vụ hoặc nhân viên hỗ trợ của chúng tôi:

Bạn cần trợ giúp?

Bạn đang gặp vấn đề và cần trợ giúp? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn ngay sau khi nhận được!

Website của công ty tôi được AdsConex thiết kế trong thời gian ngắn, hệ thống website chạy rất ổn định và mượt mà. Chúng tôi rất hài lòng

Trần Mạnh
Chuyên viên Marketing, Cty Alien.

bạn đang băn khoăn về chiến lược marketing?

error: Content is protected !!