Hướng dẫn quảng cáo tăng like Fanpage 2019 tiết kiệm chi phí

Việc xây dựng một Fanpage từ con số 0 khá tốn kém, nhưng đó là các tốt nhất để chúng ta kéo được những lượng theo dõi chất lượng và tốt nhất trên Facebook. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập và lên một quảng cáo tăng like Facebook nhé!

Điều kiện để thực hiện bao gồm:

  • Có kinh phí để quảng cáo
  • Có thẻ VISA và dĩ nhiên cho tiền vào nó
  • Đọc kỹ bài hướng dẫn này.

Vấn đề thẻ VISA (để thanh toán cho Facebook), bạn cứ ra ngân hàng đăng ký là được, rất nhanh thôi. Mình hiện tại đang dùng thẻ của Sacombank, rất tốt, các bạn chỉ cần ra ngân hàng làm, Free từ a-z và nhận hàng sau 1 tuần.

Nếu mọi thứ đã sẵn sàng, chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Các bước thiết lập quảng cáo facebook tăng like

Các bạn vào link này để bắt đầu: https://www.facebook.com/ads/manager/

Đây là giao diện sau khi vào tài khoản, đây có 1 chiến dịch mình test, ae đừng quan tâm đến nó làm gì nhé. Bước đầu nhấn vào mục Tạo để bắt đầu setup chiến dịch nhé.

Tiếp theo, các bạn cũng chọn như hình. Chọn Tương tác -> Lượt thích trang -> Nhập tên chiến dịch -> Tiếp tục.

Các thao tác ở bước này cũng cực kỳ đơn giản:

  • Trang Facebook: Chọn trang bạn muốn quảng cáo.
  • Đối tượng: Phần này khó hơn xí, Các bạn chọn khu vực chạy quảng cáo để tăng like và đối tượng cần kéo nhé. Ví dụ như ở đây mình chọn Việt Nam, độ tuổi đối tượng từ 16-35 tuổi, và chọn cả nam và nữ.
  • Nhắm mục tiêu: Nghĩa là sở thích của đối tượng mà họ quan tâm.
  • Vị trí quảng cáo: Các bạn có thể cho quảng cáo tự động hoặc nhấp vào chỉnh sửa vị trí quảng cáo.
  • Chỉ khi được kết nối Wi-Fi: Nghĩa là video bạn chạy tăng like cho page chỉ hiển thị với những ai đang dùng wifi, điều này cực kỳ quan trọng vì nó sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều cho các bạn, hầu như những ai dùng 3G sẽ ít có xu hướng nhấn nút Play để phát video vì sợ tốn băng thông :))
  • Ngân sách & Lịch chạy: ở đây mình có thể giới hạn giá thầu mỗi like 30đ, ngân sách mỗi ngày là 20.000đ và cho chạy liên tục. Bước này, kinh nghiệm của mình thường cho chạy rất nhiều quảng cáo, mỗi quảng cáo cho chạy tầm 20k và camp nào thực sự tốt và chi phí thấp thì mình sẽ tăng ngân sách từ từ lên.

Cuối cùng nhất Tiếp tục.

Bước này, các bạn nhập tên của quảng cáo, Chọn hình ảnh nếu chạy hình ảnh, chọn Video nếu các bạn chạy video. Lời khuyên là ae nên chạy video, vì khi video tương tác ngon rồi thì sẽ dễ được viral và ăn đề xuất nhiều hơn nếu video hay.

Tiếp tục nhập tiêu đề và nhấn xác nhận là hoàn thành. Giờ chờ cho quảng cáo duyệt nữa là xong.

Các bạn nhớ chọnn bài đừng vi phạm chính sách Facebook nhé!

Nếu có câu hỏi, các bạn có thể ib cho mình ngay tại nút Mesenger ở dưới chân trang, mình sẽ nhận được tin nhắn ngay sau đó và không bị xếp vào hàng chờ tin nhắn chưa đọc. Hoặc cmt mình sẽ hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

 5 Comments

Leave a Reply

error: Content is protected !!