Quy trình làm việc tại AdsConex

Chuyên nghiệp, tận tình để tạo ra những trải nghiệm tốt về chất lượng dịch vụ trong mắt khách hàng

Gặp gỡ

Một tách cafe để bắt đầu câu chuyện về công việc kinh doanh của Quý khách. AdsConex sẽ thảo luận với Quý Khách về nội dung và hình thức để có thể thiết kế một website, tạo một chiến lược khác biệt và độc đáo.

Lập kế hoạch

AdsConex sẽ lập kế hoạch thiết kế website, đồng thời sẽ hỗ trợ Quý khách xây dựng chiến lược marketing và bán hàng hoàn hảo từ việc xác định mục tiêu, cơ hội, thách thức đến phân khúc thị trường.

Thiết kế & lập trình

Đội ngũ kỹ thuật sẽ bắt đầu dự án dựa trên yêu cầu của Quý khách. Kết quả từng công đoạn sẽ được gửi đến Quý Khách để phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời.

Kiểm thử

AdsConex luôn tâm niệm mỗi sản phẩm như một đứa con tinh thần do mình tạo ra, do đó mỗi dự án đến tay Quý khách phải thực sự hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Triển khai

Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành website, chạy dự án một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức hiệu quả nhất. AdsConex cam kết bảo hành dịch vụ trọn đời.

Tư vấn dịch vụ Website

Ngay khi bạn có ý tưởng về chiến lược kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu nhất về “ngôi nhà” của bạn.

Tư vấn dịch vụ Quảng Cáo

Luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí về những chiến dịch Marketing Online của khách hàng. Điều này đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng của AdsConex.

Nâng cấp, cập nhật nền tảng cho doanh nghiệp

Luôn cập nhật, nâng cấp và áp dụng những công nghệ mới cho mảng Marketing của Cty, doanh nghiệp.

Hỗ trợ, tư vấn các dịch vụ Facebook, Google

Tư vấn, giải đáp những thắc mắc và cung cấp các dịch vụ trên Facebook, Google cho khách hàng một cách hiệu quả và chính xác.

Tư vấn bán hàng - Tăng đơn

Bạn bán hàng nhưng không hiệu quả, không có đơn hàng. AdsConex sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ tận tình cho khách hàng.

Tư vấn về Ý tưởng, nội dung

Hỗ trợ khách hàng về việc tạo dựng nội dung trong việc xây dựng thương hiệu hay truyền thông hiệu quả..

how can we help you?

Bạn đang gặp vấn đề và cần trợ giúp? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn ngay sau khi nhận được!

Website của công ty tôi được AdsConex thiết kế trong thời gian ngắn, hệ thống website chạy rất ổn định và mượt mà. Chúng tôi rất hài lòng

Trần Mạnh
Chuyên viên Marketing, Cty Alien.

bạn đang cần tư vấn về vấn đề marketing cho doanh nghiệp hay cá nhân?

error: Content is protected !!