Về chúng tôi

Cty chúng tôi bắt đầu hoạt động và làm việc từ năm 2015 với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo cập nhật nhiều công cụ hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Tư vấn những giải pháp, chiến lược Marketing hiệu quả cho cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu và phát triển trên nền tảng Online.

Đã thực hiện rất nhiều dự án cho khách hàng, bao gồm nhiều dự án thiết kế website, quảng cáo daonh nghiệp trên các kênh mạng xã hội Facebook, Google. qua đó chúng tôi đã có được nhiều kinh nghiệm cùng với đó là sự cộng tác bền vững từ nhiều khách hàng tiềm năng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những khách hàng khác về sau.

“Chúng tôi nhận thấy được nhu cầu và những điều mà khách hàng đang hướng tới trên con đường quảng bá và xây dựng thương hiệu của mình”.

adsconex-quang-cao-online-hieu-qua-4-video

Tại sao chọn chúng tôi?

Tư vấn & Thiết kế Website

Ngay khi bạn có ý tưởng về chiến lược kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu nhất về “ngôi nhà” của bạn.

Hỗ trợ, tư vấn các dịch vụ Facebook, Google

Tư vấn, giải đáp những thắc mắc và cung cấp các dịch vụ trên Facebook, Google cho khách hàng một cách hiệu quả và chính xác.

Tư vấn & Quảng Cáo

Luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí về những chiến dịch Marketing Online của khách hàng. Điều này đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng của AdsConex

Tư vấn bán hàng - Tăng đơn

Bạn bán hàng nhưng không hiệu quả, không có đơn hàng. AdsConex sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ tận tình cho khách hàng.

Nâng cấp, cập nhật nền tảng cho doanh nghiệp

Luôn cập nhật, nâng cấp và áp dụng những công nghệ mới cho mảng Marketing của Cty, doanh nghiệp.

Tư vấn về Ý tưởng, nội dung

Hỗ trợ khách hàng về việc tạo dựng nội dung trong việc xây dựng thương hiệu hay truyền thông hiệu quả.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Từ năm 2014, chúng tôi nhận thấy việc phát triển thương hiệu và quảng bá trên các mạng xã hội, trên các trang điện tử là một phần không thể thiếu và ngày càng cấp bách cho tất cả doanh nghiệp. Điều này thúc đẩy chúng tôi phát triển và song hành cùng các doanh nghiệp, cá nhân đã và đang đi trên con đường này.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công. Chúng tôi luôn phát triển Cty, cập nhật những công nghệ mới nhằm tạo nên sự liên kết vững chắc giữa chúng tôi với khách hàng

  • Nv hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp
  • Tư vấn khách hàng tận tình
  • Làm việc nghiêm túc, hiệu quả
  • Luôn cập nhật công nghệ mới
  • Dịch vụ chất lượng hàng đầu
  • Tạo sự tin tưởng với khách hàng

Kinh nghiệm của chúng tôi

Dịch vụ Website 98%
Dịch vụ Quảng Cáo 95%
Dịch vụ kinh doanh 89%
Tạo ý tưởng, kich bản truyền thông 94%

Chuyên viên của chúng tôi

Bạn đang cần tư vấn về vấn đề Marketing cho doanh nghiệp hay cá nhân?

error: Content is protected !!