2 Cách kiếm tiền Facebook 2019 đang nở rộ nên tham gia ngay kẻo lỡ

Trong thời gian gần đây, việc Facebook tung ra chương trình kiếm tiền Ad Breaks trên video facebook từ lượt xem video facebook tương tự Youtube thì có rất nhiều Ae biết đến việc kiếm tiền và thật nhiều tiền từ Facebook. Có những người kiếm được hàng trăm nghìn USD mỗi tháng từ những video upload trên Fanpage có nhiều lượt theo dõi của mình.

Không chỉ kiếm tiền từ video, mà từ facebook, các bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ những nền tảng khác nữa như bài viết tức thời trên website hay chơi game và phát livestream.

Hôm nay, mình xin giới thiệu qua 2 cách kiếm tiền cực HOT và hiệu quả nhất cho các bạn muốn tham gia trong năm 2019 này.

Kiếm tiền Ad Breaks – Kiếm tiền Facebook hot nhất hiện nay.

Như ban đầu mình đã giới thiệu, doanh thu kiếm được từ lượt xem video mà bạn upload lên fanpage của các bạn.

Tiêu chuẩn như thế nào để có thể đăng ký? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể vào bài hướng dẫn đăng ký Ad Breaks và thêm thanh toán cho Ad Breaks mình đã viết ở bài trước nhé.

Vậy video như thế nào được phép kiếm tiền? Facebook cho phép kiếm tiền đối với những video trên 3 phút và ko vi phạm chính sách của Facebook. Các bạn có thể vào đây để xem chính sách của facebook nhé. cơ bản là các bạn đăng bài đừng quá bạo lực, máu me, dâm dục, hoặc đụng đến chính trị, tôn giáo “sâu sắc”… là được. Ngoài ra, cái quan trọng không kém đó là video không vi phạm bản quyền.

Theo lộ trình, đầu năm 2019 thì facebook sẽ cho phép việt nam kiếm tiền trên video, lúc đó mình sẽ cập nhật cách thức và hoạt động ở những bài tiếp. Hiện tại, cách bạn có thể sử dụng mã số thuế nước ngoài và Payoneer để thêm vào payment để nhận thanh toán. Bài trưước mình cũng đã hướng dẫn chi tiết bài này rồi. Các bạn có thể vào đây để xem!

Kiếm tiền từ Livestream Game trên Facebook

Đối với nền tảng kiếm tiền từ việc livestream game thì một số ông lớn như Youtube, Twitch đã có khá lâu nhưng với việc sở hữu một Fanpage có lượng lớn follow và là một streamer có tài thì việc kiếm hàng trăm nghìn USD mỗi tháng từ Facebook gaming không còn là chuyện xa lạ và khó khăn.

Ở đây, các bạn sẽ kiêm được tiền dựa vào lượng sao mà người hâm mộ donate và khi Fanpage của các bạn đã đạt cấp sao, Facebook sẽ áp dụng việc trả tiền theo hợp đồng cho các bạn. Thật thú vị phải không nào 😀

Facebook vừa áp dụng việc kiếm tiền từ việc stream game ở Việt Nam chưa lâu. Streamer sẽ có thể đăng ký và tham gia với điều kiện khá dễ dàng. Các bạn có thể vào link này để đăng ký: Facebook Gaming

Ở đây, bạn cần có 6 điều kiện:

  • Tạo 1 fanpage thuộc loại “Gaming Video Creator”
  • Phát trực tiếp nội dung chơi game ít nhất 4 giờ trong 14 ngày qua
  • Phát trực tiếp nội dung chơi game ít nhất 4 giờ trong 14 ngày qua: Tức là trong vòng 14 ngày qua, bạn phải chơi game và phát stream trên page đó ít nhất 2 ngày.
  • Có ít nhất 100 người theo dõi Trang
  • Phát video từ một quốc gia hợp lệ hiện tại, Việt Nam đã được phép kiếm tiền từ facebook gaming nên các bạn có thể bỏ qua bước này.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn cộng đồng và tiêu chuẩn hợp lệ để kiếm tiền Tức là video bạn stream là chính bạn, video phải là video chơi game và không phải video bạn copy ở những nơi khác hoặc của người khác chơi. Sau 1 thời gian ngắn, Facebook sẽ Update tính năng và cho phép bạn đạt tiêu chuẩn này.
Sau khi Fanpage của bạn đã đạt tiêu chuẩn, tiếp tục nhấn nút đăng ký và làm theo các bước là sẽ hoàn thành nhé.
Trên đây là 2 cách kiếm tiền từ Facebook HOT nhất và nên làm nhất trong năm 2019. Đó là xu thế phát triển mới của facebook được định hướng từ cuối năm 2018.
Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền từ Facebook.


1 Comment

Leave a Reply

error: Content is protected !!